Build Divide: (Phần 2) tập 1

Build Divide: Code White
Lượt xem: 5,743
Cập nhật: 11 / 12 tập
Build Divide – #00000 (Code Black) là bộ phim anime của Nhật Bản do đạo diễn Yuki Komada chỉ đạo tại LIDEN FILMS. Phim xoay quanh thiến niên và một người bảo vệ đồng hành ở một thế giới mà lãnh chúa cai trị mới được quyết định thông qua kỹ năng của một các nhân trong một trò chơi thẻ bài.
Build Divide lấy bối cảnh ở “New Kyoto” bị trò chơi gọi là “Build Divide” thống trị và thành phố được một vị vua mạnh nhất cai. Người ở đây đồn rằng để có thể trở thành vua có thể thông qua trò chơi này và mọi người bắt đầu có nguyện vọng sẽ tham gia. Trong số đó có thiếu niên Kurabe Terashinin người được nữ thần bí Banka Kikurario chỉ dẫn, lao vào cuộc chiến đấu gọi tên là “Cấu tạo lại từ đầu” này.
Trong Build Divide, nữ thần Banka Kikurario được biết với vai trò là người bảo vệ của nam chính cả hai sẽ từng bước vượt qua từng thử thách để cuối cùng thách thức Vua. Nếu giành chiến thắng sẽ người ngồi vào ngôi vị cao nhất để trị vì đất nước này.
Build Divide: (Phần 2)Build Divide: Code Whitephim Nhật Bản Build Divide: (Phần 2) Build Divide: (Phần 2) tập 1 Build Divide: (Phần 2) tập 11Build Divide: (Phần 2) mới nhất Build Divide: (Phần 2) Vietsub Build Divide: (Phần 2) FHD
Phim Nhanh 1, Phim Mới 1, Phim Net 1, Chơi Game, Truyện Tranh, KUBET,