Học Viện Anh Hùng (Phần 5) tập 1

My Hero Academia: Season 5/ Boku no Hero Academia: Season 5
Lượt xem: 413,837
Cập nhật: 25 / 27 tập
Khi một người anh hùng mới quá đỗi bình thường xuất hiện, liệu tiếp theo, chuyện gì sẽ xảy ra với cuộc sống của anh ta? "Học Viện Anh Hùng của Tôi" là câu chuyện kể về một vị anh hùng muốn vượt lên tất cả mọi người để đứng ở vị trí số một.
Izuku có một ước mở trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ - là mục tiêu cao nhất mà ai cũng muốn đạt được - nhưng đó lại là một thách thức đối với một cậu bé không hề có tí năng lực siêu nhiên nào. Đúng thế, ở một cái thế giới mà hơn 80% dân số đều có một loại siêu năng lực "một cách lạ thường", Izuku không may mắn khi sinh lại hoàn toàn bình thường. Nhưng việc đó cũng không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.
Hiện giờ, điều duy nhất ngăn cản cậu vào học viện chính là kỳ thi tuyển sinh đầy đáng sợ đó. Bài hướng dẫn nho nhỏ từ người anh hùng mạnh nhất thế giới sẽ giúp cậu giải quyết tất cả.
Học Viện Anh Hùng (Phần 5)My Hero Academia: Season 5/ Boku no Hero Academia: Season 5phim Nhật Bản Học Viện Anh Hùng (Phần 5) Học Viện Anh Hùng (Phần 5) tập 1 Học Viện Anh Hùng (Phần 5) tập 25Học Viện Anh Hùng (Phần 5) mới nhất Học Viện Anh Hùng (Phần 5) Vietsub Học Viện Anh Hùng (Phần 5) FHD